TƯỢNG CÔNG GIÁO CAO CẤP

Các bức tượng Công giáo cao cấp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng, thiết kế, kiểu dáng, màu sắc... Bao gồm tượng Đức Mẹ, tượng Thánh Giuse, tượng Chúa Giêsu, tượng các Thánh... Hãy cùng Vật phẩm Công giáo Gratia tìm hiểu chi tiết các dòng tượng Công giáo giá rẻ, chất lượng nhé!

>>>> XEM THÊM: 30+ mẫu đồ thờ Công giáo đẹp, uy tín, chất lượng hiện nay

1. Tượng Chúa Giêsu cao cấp

Tượng Chúa Giêsu thường là biểu tượng quan trọng nhất trong đạo Kitô giáo. Tượng Chúa Giêsu thường thể hiện sự linh thiêng và lòng tha thứ của Ngài đối với con người và là biểu tượng của đạo Công giáo về sự cứu rỗi và hy vọng.

Tham khảo các mẫu tượng Chúa bằng đồng nổi bật dưới đây:

tượng công giáo cao cấp
Tượng Chúa Chịu Nạn

tượng công giáo giá rẻ
Tượng Lòng Chúa Thương Xót

tượng công giáo cao cấp
Tượng Chúa Thánh Tâm

2. Tượng Đức Mẹ Ban Ơn - Tượng Công giáo giá rẻ

Tượng Đức Mẹ Ban Ơn là biểu tượng của tình yêu thương và lòng nhân ái của Đức Mẹ đối với con dân trong đạo Công giáo. Chúng ta tìm đến Mẹ Maria là tìm đến sự bình yên, sự che chở và cứu rỗi từ Mẹ. Với nét mặt hiền dịu, ấm áp được khắc họa chi tiết và truyền thần, tượng Công giáo cao cấp đã thể hiện vẻ đẹp của Đức Mẹ, là nguồn cảm hứng để mỗi chúng ta sống một cuộc sống tốt đẹp theo tinh thần Công giáo.

Ngoài tượng Đức Mẹ Ban Ơn bằng đồng, ngày nay chúng ta còn thấy các bức tượng khác về Mẹ bao gồm tượng Đức Mẹ Fatima, tượng Đức Mẹ La Vang, tượng Đức Mẹ Lộ Đức.

tượng công giáo giá rẻ
Tượng Đức Mẹ Ban Ơn 

>>>> THAM KHẢO NGAY: 

3. Tượng công giáo Thánh Giuse

Tượng Thánh Giuse là một trong những mẫu tượng Công giáo cao cấp được nhiều người lựa chọn. Thánh Giuse không chỉ là một người cha đồng hành, bảo vệ Chúa Giêsu và Đức Mẹ mà còn là một tấm gương đáng ngưỡng mộ về sự tận hiến và lòng khiêm nhường. Khi thờ tượng Thánh Giuse bằng đồng, mỗi gia đình Công giáo tìm thấy một nguồn cảm hứng và sự dẫn dắt trong cuộc sống hàng ngày. 

tượng công giáo cao cấp
Tượng Thánh Giuse

4. Tượng Thánh Gia

Ngoài các mẫu tượng Công giáo giá rẻ trên, Gratia còn cung cấp các mẫu tượng Công giáo cao cấp khác như tượng Martino, tượng Thánh Đa Minh, tượng Thánh Gia… Các tượng này khắc họa các nhân vật nổi tiếng trong đạo Công giáo và là biểu tượng của sự tôn kính và tôn thờ. 

tượng công giáo cao cấp
 

5.  Tượng Thánh Martino

tượng công giáo giá rẻ

6. Tượng Thánh Anton

tượng công giáo cao cấp

7. Tượng Thánh Đa Minh

tượng công giáo cao cấp

8. Tượng Thiên Thần Micae

tượng công giáo cao cấp

9. Gratia - Cơ sở sản xuất tượng Công giáo giá rẻ, cao cấp nhất

Gratia là cơ sở sản xuất và cung cấp tượng Công giáo cao cấp, giá rẻ nhất hiện nay. Có tiềm lực sản xuất không giới hạn, với đa dạng các mẫu sản phẩm tượng Công giáo khác nhau cho cộng đồng Kitô giáo:

  • Sản phẩm của Gratia luôn đảm bảo chất lượng và khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường.
  • Có nhà máy sản xuất quy mô lớn lên tới 11.000 m2, Gratia có thể chủ động về nguồn hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Gratia là một trong những thương hiệu cung cấp những vật phẩm hay tượng Công giáo giá rẻ trên thị trường hiện nay, cùng với các chính sách ưu đãi và bảo hành trọn đời cho khách hàng.
  • Thiết kế tinh xảo và đẹp mắt cùng với kích thước đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn tượng Công giáo phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sản xuất tượng Công giáo ngoài trời theo yêu cầu. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, vui lòng liên hệ tới Gratia qua số Hotline 0973 67 28 67.

Thông qua bài viết trên, Vật phẩm Công giáo Gratia đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích về các loại tượng Công giáo cao cấp. Gratia cam kết về sự uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm, giúp bạn yên tâm lựa chọn và mua các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

>>>> ĐỌC THÊM: