Vật phẩm công giáo Gratia

Đúc tượng theo yêu cầu bằng Đồng/Dural chất lượng

20 tháng 03 2024
MAI VÀNG RỒNG VIỆT

Nhu cầu đúc tượng theo yêu cầu ngày càng lớn, điều này khiến nhiều dịch vụ đúc đồng ra đời. Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về xu thế này cũng như lợi ích và các dòng sản phẩm được chế tác, Gratia sẽ cung cấp các thông tin cần thiết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

đúc tượng theo yêu cầu
Dịch vụ đúc tượng theo yêu cầu uy tín

1. Đôi nét về dịch vụ đúc tượng theo yêu cầu

Đối với cộng đồng Công giáo, việc tôn thờ các vị thánh trở thành đức tin sâu sắc của họ. Các bức tượng Công giáo luôn đóng vị trí quan trọng trong văn hóa của họ. Nhiều gia đình đã quyết định chọn các bức tượng nổi tiếng như tượng Chúa Giêsu, tượng Đức Mẹ, tượng Thánh Giuse... Vì vậy, dịch vụ đúc tượng theo yêu cầu ra đời là xu thế tất yếu hiện nay.

Các bức tượng được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như kim loại (đồng, vàng, nhôm...), composite, thạch cao, gỗ... Mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm nhất định.

Dịch vụ đúc tượng theo yêu cầu
Chất liệu Ưu điểm Nhược điểm
Đúc tượng bằng kim loại
 • Thiết kế đẹp mắt, sang trọng
 • Độ bền cao, giữ màu tốt theo thời gian
 • Chi phí trung bình cao hơn so với đúc tượng bằng các chất liệu khác
Đúc tượng bằng composite
 • Chi phí rẻ hơn so với kim loại
 • Có nhiều màu sắc để lựa chọn
 • Thiết kế chưa được đẹp mắt
 • Độ bền màu theo thời gian không cao
 • Dễ hỏng hóc hơn so với chất liệu kim loại
Đúc tượng bằng gỗ
 • Chi phí rẻ hơn so với kim loại
 • Có nhiều màu sắc để lựa chọn
 • Màu sắc không được bắt mắt
 • Dễ bị mối mọt do làm bằng gỗ
 • Độ bền không cao so với vật liệu kim loại

Tại Gratia, chúng tôi tập trung hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho các tác phẩm của mình. Vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển dịch vụ đúc tượng theo yêu cầu trên chất liệu kim loại uy tín nhất hiện nay. Đến với Gratia, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm đầy nghệ thuật và truyền thần. Mang vẻ đẹp tâm linh sâu sắc về đức tin của người Công giáo.

2. Gratia cung cấp các bức tượng Công giáo nào?

Với khả năng cảm thụ nghệ thuật và đức tin Công giáo sâu sắc, các mẫu tượng tại Gratia được các nghệ nhân chế tác trên các chất liệu đồng, nhôm... cao cấp. Chúng tôi tập trung nghiên cứu về hình dáng, kết cấu, màu sắc, thần thái... của từng bức tượng nhằm thổi hồn cho từng tác phẩm. Các dòng tượng Công giáo tại Gratia bao gồm:

đúc tượng theo yêu cầu

đúc tượng theo yêu cầu

đúc tượng theo yêu cầu

>>> THAM KHẢO: Top 5 đơn vị sản xuất tượng uy tín nhất

3. Tại sao nên lựa chọn đúc tượng theo yêu cầu?

Các bức tượng được thiết kế theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng

Với dịch vụ này, bạn có thể đưa ra các yêu cầu cụ thể, khi đó, đội ngũ của Gratia sẽ dựa trên đó để nghiên cứu và phát triển sản phẩm theo mong muốn nhất. Kể cả trường hợp bạn chưa có ý tưởng, yêu cầu cụ thể, Gratia cũng có thể tư vấn và hỗ trợ bạn chọn được bức tượng phù hợp bằng kinh nghiệm nhiều năm của mình. Vì vậy, bức tượng Công giáo sẽ mang điểm nhấn nổi bật mà vẫn phù hợp với mong muốn của bạn.

Giá cả hợp lý

Gratia có tiềm lực sản xuất không giới hạn trên quy mô lớn. Do đó, các sản phẩm của chúng tôi có mức thành phải chăng, hợp lý với điều kiện của các gia đình Giáo dân. Nhưng không vì thế mà tác phẩm mất đi vẻ đẹp truyền thân vốn có của nó.

Đảm bảo thẩm mỹ theo mong muốn

Tính thẩm mỹ là một trong những lợi thế khi lựa chọn đúc tượng theo yêu cầu. Bởi lẽ, bạn sẽ có thể đưa ra được các yêu cầu cụ thể, chi tiết. Đơn vị chế tác sẽ thực hiện dựa trên các yêu cầu đó, để đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất

Được tư vấn, hỗ trợ tác phẩm phù hợp nhất

Đơn vị đúc đồng theo yêu cầu chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ, tư vấn chi tiết từ A-Z giúp bạn làm rõ yêu cầu, thiết kế và chế tác các bức tượng theo ý muốn. Nhờ đó, bạn sẽ không phải mất thời gian tìm hiểu, nghiên cứu để chọn được tác phẩm tốt nhất.

đúc tượng theo yêu cầu

4. Nhận chế tác tượng theo yêu cầu trên chất liệu kim loại cao cấp

Có thể thấy, đúc tượng theo yêu cầu là dịch vụ vô cùng hiệu quả và tối ưu cho các gia đình Giáo dân. Lợi ích mang lại vô cùng lớn từ chất lượng, giá cả, thẩm mỹ của các tác phẩm đều được đảm bảo ở mức tốt nhất. 

Tại xưởng đúc tượng đồng Gratia, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đem đến những tác phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng chú trọng đến từng trải nghiệm trong dịch vụ của mình, khiến khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng.

Quy trình dịch vụ đúc tượng theo yêu cầu:

 • Tiếp nhận yêu cầu, thông tin của khách hàng
 • Phát triển sản phẩm
 • Thiết kế bản vẽ 3D
 • Tiến hành các khâu đúc tượng
 • Đóng gói sản phẩm và vận chuyển

Như vậy, đúc tượng theo yêu cầu vô cùng hợp lý và hiệu quả dành cho các gia đình Giáo dân hiện nay. Với những lợi thế nổi bật của dịch vụ này, bạn có thể sở hữu được những tác phẩm ưng ý nhất mà vẫn thể hiện đức tin Công giáo sâu sắc. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ này, vui lòng liên hệ Gratia qua Hotline 0973 67 28 67 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

>>> TIN TỨC LIÊN QUAN:

Chia sẻ:

Tin liên quan