Vật phẩm công giáo Gratia

Tượng Micae ngoài trời sản xuất theo yêu cầu giá tốt

31 tháng 05 2024
MAI VÀNG RỒNG VIỆT

Tượng Micae được thờ phượng trong nhiều các nhà thờ cũng như trong trong gia đình người Công giáo, với hy vọng rằng Thiên Thần sẽ bảo vệ họ khỏi những cám dỗ của ma quỷ. Gratia chuyên sản xuất mẫu tượng Micae ngoài trời đẹp và chất lượng. Tìm hiểu ngay tại đây! 

1. Ý nghĩa tượng Micae

Hình ảnh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae như một chiến binh diệt quỷ giúp bảo vệ nhân loại khỏi những điều tiêu cực, mang lại cảm giác an toàn và giảm bớt sự hoài nghi, lo lắng, sợ hãi. Ngài còn giúp các tín hữu hành động theo sự thật, khai phá ra bản chất và vẫn là chính mình, từ đó dễ dàng vượt qua khó khăn trong công việc, bệnh tật hay đau khổ.

Tượng Micae ngoài trời

Tổng lãnh thiên thần Micae như một chiến binh diệt quỷ giúp bảo vệ chúng ta khỏi những điều tiêu cực

Đặt tượng Tổng Lãnh Thiên Thần Micae trong không gian sống sẽ làm tăng thêm tình yêu của các giáo dân đối với Đức Chúa Giêsu và giữa con người với nhau, để luôn có cảm giác được bảo vệ khỏi những nguy hại về tâm hồn và thể xác, đồng thời khuyến khích các tín hữu yêu thương những người xung quanh.. 

2. Tại sao đặt tượng Miace ngoài trời?

Đặt tượng Thiên Thần Micae ngoài trời là một cách lý tưởng để người Công giáo tạo ra không gian yên bình và bảo vệ khỏi những điều tiêu cực. Thiên Thần Micae, được biết đến như một vị tướng lãnh của các thiên thần và là người chiến đấu chống lại ác quỷ, có sức mạnh đặc biệt trong việc xua đuổi những năng lượng xấu và bảo vệ gia đình, cộng đồng. Khi tượng Micae được đặt ở những không gian rộng, ngoài trời, sự hiện diện của Ngài không chỉ giúp ngăn chặn ác quỷ quấy rầy mà còn mang lại cảm giác an lành, bình yên cho mọi người xung quanh.

Tượng Micae ngoài trời

Sự hiện diện của ngài không chỉ giúp ngăn chặn ác quỷ quấy rầy mà còn mang lại cảm giác an lành

3. Tượng Micae ngoài trời của Gratia có gì đặc biệt?

Đơn vị sản xuất vật phẩm Công giáo theo yêu cầu Gratia mang đến mẫu tượng Micae cao cấp, chất lượng. Được làm chất liệu nhôm, tượng có thể dễ dàng di chuyển mà không mất đi độ bền và vững chắc. Ngoài nhôm thì Gratia còn đáp ứng nhu cầu chế tác tượng Micae ngoài trời với các chất liệu khác như Inox, Đồng,...Từng chi tiết của tượng được chế tác sắc nét, tạo hình đẹp mắt, mang lại vẻ sang trọng và tinh tế cho khu vườn hay sân nhà của bạn.

Điểm nổi bật của tượng Miace đến từ Gratia không chỉ dừng lại ở chất lượng tuyệt vời mà còn ở giá thành cạnh tranh, giúp bạn dễ dàng sở hữu một tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà giá cả lại phù hợp. Hơn nữa, sản phẩm được bảo hành lên đến 10 năm, mang lại sự yên tâm tuyệt đối về độ bền và chất lượng. Sản phẩm được sản xuất bởi Vật Phẩm Công giáo Gratia, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao và sự tỉ mỉ trong từng công đoạn chế tác. 

Thông số kỹ thuật tượng Miace của Gratia:

  • Kích thước: dài 630 x rộng 330 x cao 1570 (mm)
  • Khối lượng: khoảng 20 kg
  • Chất liệu: nhôm

Tượng Micae ngoài trời

Tượng Miace ngoài trời của Gratia cùng với sự tỉ mỉ trong từng công đoạn chế tác

Tượng Micae ngoài trời

Tượng Miace đến từ Gratia không chỉ dừng lại ở chất lượng tuyệt vời mà còn ở giá thành cạnh tranh

Tượng Micae ngoài trời không chỉ là một biểu tượng tôn giáo, mà còn là một biểu tượng của sự kiên nhẫn, dũng cảm và lòng tin vững chắc. Đem lại sự hy vọng và niềm tin vào sự bảo vệ và chiến thắng của Thiên Chúa, mang lại cảm giác an yên và tin tưởng khi đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Nếu bạn còn những thắc mắc về tượng Micae hãy liên hệ ngay Gratia để được tư vấn.

Chia sẻ:

Tin liên quan