Vật phẩm công giáo Gratia

Tượng Mẹ La Vang cao 7 mét tại Thánh địa La Vang

31 tháng 05 2024
MAI VÀNG RỒNG VIỆT

Tượng Mẹ La Vang cao 7 mét tại Thánh địa La Vang là bức tượng nổi tiếng đối với Cộng đồng Công giáo Việt Nam, được đặt ở vị trí trung tâm hành hương Công giáo lớn nhất cả nước. Vật phẩm Công giáo Gratia là đơn vị sản xuất tượng Công giáo uy tín, nhận chế tác Tượng Mẹ La Vang theo yêu cầu, cam kết thiết kế sắc nét, màu đồng bền đẹp. Cùng tham khảo ngay nhé! 

1. Lịch sử tượng Đức Mẹ La Vang

Theo sự tích Đức Mẹ La Vang đặt tại trung tâm hành hương, trong thời đại vua Cảnh Thịnh (1972 - 1802), đã ban chiếu chỉ cấm đạo khiến các tín hữu phải tìm nơi ẩn trốn. Trong đó, một số giáo dân thuộc vùng Dinh Cát (Quảng Trị) đã lánh nạn đến vùng núi lá vằng (còn gọi là La Vang). Hoàn cảnh vô cùng ngặt nghèo túng thiếu, nhiều người mắc bệnh nhưng không được chạy chữa, họ cùng nhau cầu nguyện dưới một gốc đa và xin Đức Mẹ cứu giúp. Bỗng nhiên Đức mẹ hiện ra trong ánh hào quang rực rỡ, tay bồng Hài Nhi Giê-su, ánh mắt nhân từ và âu yếm. Đức Mẹ đã chỉ đường dẫn lối cho các giáo dân để tìm lá thuốc chữa hết bệnh. Mẹ không chỉ hiện ra một lần mà nhiều lần, Mẹ làm biết bao sự lạ, nâng đỡ và cứu giúp cho những ai thành tâm cầu xin. Sự kiện Đức Mẹ hiện thân nơi núi rừng La Vang biến nơi đây trở thành Thánh Địa Công giáo, mỗi năm đón nhận vô số tín hữu về hành hương. 

Tượng Mẹ La Vang cao 7 mét tại Thánh địa La Vang

Tượng Đức Mẹ La Vang cao 7 mét tại Thánh địa La Vang 

2. Ý nghĩa tượng Đức Mẹ La Vang cao 7 mét tại Thánh địa La Vang 

Tượng Đức Mẹ La Vang cao 7 mét tại Thánh Địa La Vang mang ý nghĩa tốt đẹp đối với cộng đồng người Công giáo. Hình ảnh Đức Mẹ âu yếm cứu vớt các tín đồ đã khắc sâu vào trái tim của mỗi người. Cho tới tận ngày nay, mỗi khi cảm thấy bế tắc, các Giáo dân lại đến trước tượng Đức Mẹ, cầu nguyện cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bản thân và gia đình. 

3. Gratia - Đơn vị chế tác tượng Đức Mẹ La Vang theo yêu cầu uy tín, chất lượng

Để bày tỏ lòng biết ơn và sự tôn kính đối với Đức Mẹ, nhiều Cha, Sơ và tín hữu đã tìm đến Gratia để đặt chế tác tượng Đức Mẹ La Vang. Gratia là đơn vị sản xuất tượng Mẹ La Vang cao 7 mét bằng inox 314. Công trình nhận được sự tham vấn ý kiến của các Cha và Hội đồng mỹ thuật của Trung tâm hành hương Đức Mẹ La Vang. 

Với đội ngũ 300 kỹ sư lành nghề có thế mạnh về thiết kế, Gratia sản xuất ra những pho tượng với đường nét tinh tế, sắc sảo. Đồng thời, tượng Đức Mẹ La Vang tại Gratia còn có độ bền vượt trội, có thể trưng bày ở cả trong nhà và ngoài trời.

Tượng Mẹ La Vang cao 7 mét tại Thánh địa La Vang

Đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm của Gratia 

Sở hữu nhà máy chế tác rộng hơn 11000 m2, Gratia có đủ tiềm lực để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Vật phẩm Công giáo Gratia nhận sản xuất tượng Đức Mẹ La Vang theo yêu cầu, đa dạng kích thước khác nhau, mức giá vô cùng hợp lý. 

Tượng Mẹ La Vang cao 7 mét tại Thánh địa La Vang

Bản thiết kế 3D tượng Đức Mẹ La Vang 

Tượng Mẹ La Vang cao 7 mét tại Thánh địa La Vang

Tượng Đức Mẹ La Vang do Gratia sản xuất 

Mẫu tượng Đức Mẹ La Vang được Gratia chế tác tỉ mỉ 

Như vậy, bài viết đã giới thiệu đầy đủ về tượng Đức Mẹ La Vang cao 7 mét tại Thánh địa La Vang cũng như đơn vị chế tác tượng Đức Mẹ theo yêu cầu uy tín. Đừng quên liên hệ Gratia để tham khảo thêm thông tin về vật phẩm Công giáo nhé.

Chia sẻ:

Tin liên quan