Vật phẩm công giáo Gratia

Tượng Lòng Chúa Thương Xót ngoài trời cao cấp

31 tháng 05 2024
MAI VÀNG RỒNG VIỆT

Tượng Lòng Chúa Thương Xót là vật phẩm Công giáo quen thuộc đối với các tín hữu. Gratia tự hào mang đến mẫu tượng Lòng Chúa Thương Xót ngoài trời cao 1,2 mét với đường nét chuẩn chỉnh, tạo hình đẹp. Cùng Gratia tìm hiểu ngay nhé! 

1. Ý nghĩa tượng Lòng Chúa Thương Xót?

Trong quan điểm của người Công giáo, lòng thương xót Chúa đi theo họ mỗi ngày. Chỉ cần trái tim tỉnh thức thì ai cũng dễ dàng nhận ra. Với những gánh nặng mà con người đang gánh vác, nếu biết mở rộng trái tim thì các tín đồ sẽ nhận thấy sự tốt lành từ Thiên Chúa. 

Tượng Lòng Chúa Thương Xót có ý nghĩa tích cực trong đời sống Kitô giáo. Mẫu tượng đem tới cảm nhận sâu sắc về lòng từ bi cũng như lòng thương xót vô bờ của Chúa. Hiện nay, phong trào tôn kính Lòng Chúa Thương Xót đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, thu hút hàng triệu linh mục, tu sĩ, giáo dân. Phong trào nỗ lực thực hiện những điều mà Thánh Nữ để lại như chăm chỉ lãnh nhận các bí tích (bí tích Hòa giải và bí tích Thánh Thể), canh tân đời sống. Đặc biệt, các tín hữu đừng quên cầu nguyện với chuỗi lòng thương xót để cầu nguyện cho những kẻ có tội ăn năn sám hối.

tượng Lòng Chúa Thương Xót

Tượng Lòng Chúa Thương Xót có ý nghĩa tích cực đối với các tín hữu 

2. Tại sao đặt Tượng Lòng Chúa Thương Xót ngoài trời?

Tượng Lòng Chúa Thương Xót dù đặt ở vị trí nào cũng là vật thánh, tác động đến đời sống của các tín hữu. Trong đó, với những mẫu tượng có kích thước lớn, tín hữu nên ưu tiên đặt ở ngoài trời để không gian nhà ở, nhà thờ hài hòa hơn. Mặt khác, mẫu Tượng Lòng Chúa Thương Xót 1,2m được nghệ nhân Gratia chế tác tinh xảo, được xử lý kỹ càng nên có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt bên ngoài trời. 

tượng Lòng Chúa Thương Xót

Tượng Lòng Chúa Thương Xót có thể đặt ngoài trời 

3. Tượng Lòng Chúa Thương Xót ngoài trời của Gratia có gì đặc biệt?

Tượng Lòng Chúa Thương Xót ngoài trời gây ấn tượng với nhiều ưu điểm sau: 

Chất liệu nhôm nhẹ, dễ di chuyển

Mẫu tượng Chúa Thương Xót được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, cao 1,2 mét. Nhôm là một chất liệu nhẹ, vì thế mà mẫu tượng này chỉ nặng khoảng 12kg. Tượng Chúa Thương Xót ngoài trời có thể phù hợp với nhiều vị trí khác nhau, rất dễ dàng để vận chuyển. Ngoài nhôm thì Gratia cũng có khả năng dịch vụ chế tác tượng Chúa Thương Xót từ inox, đồng,...

tượng Lòng Chúa Thương Xót

Tượng Lòng Chúa Thương Xót làm bằng nhôm nhẹ 

Sắc nét, tạo hình đẹp

Tượng Lòng Chúa Thương Xót ngoài trời được Gratia đặc biệt chế tác theo yêu cầu, khắc họa hình ảnh Chúa Giêsu đang giơ bàn tay phải lên, trong lòng hiện ra trái tim rực sáng, luôn bày tỏ lòng thương xót và tha thứ vô điều kiện cho các tín đồ. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Gratia sẽ tiến hành lên ý tưởng, phác thảo bản 3D và bắt tay vào sản xuất. Với đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm, mẫu tượng được tạo hình một cách tỉ mỉ, cực kỳ tinh xảo và công phu. 

Giá thành cạnh tranh

Gratia sở hữu nhà máy có diện tích hơn 11000m2 cùng dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại. Tại đây, tượng Lòng Chúa Thương Xót có mức giá hợp lý, phù hợp với ngân sách của nhiều nhà thờ và các tín hữu. 

Bảo hành lên đến 10 năm

Ngoài những ưu điểm về thiết kế hay giá thành, tượng Lòng Chúa Thương Xót còn được Gratia bảo hành lên đến 10 năm. Đội ngũ nhân viên Gratia luôn nỗ lực và hỗ trợ khách hàng nhanh và kịp thời, mang đến trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho các tín hữu. 

Có thể thấy, tượng Lòng Chúa Thương Xót ngoài trời có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với người Công giáo. Đơn vị sản xuất tượng theo yêu cầu Gratia với nhiều lợi thế sẽ giúp các Cha, Sơ và các tín đồ sở hữu mẫu tượng Lòng Chúa Thương Xót ngoài trời đẹp với mức giá phải chăng. Liên hệ ngay!

Chia sẻ:

Tin liên quan