Vật phẩm công giáo Gratia

Các mẫu Thánh Giá đẹp, sản xuất theo yêu cầu

31 tháng 05 2024
MAI VÀNG RỒNG VIỆT

Thánh Giá là vật phẩm Công giáo mang ý nghĩa quan trọng trong đời sống của các tín hữu theo đạo Kitô. Qua bàn tay tinh xảo của các nghệ nhân, Gratia cho ra đời những mẫu Thánh Giá theo yêu cầu với giá trị thẩm mỹ cao, bảo hành trọn đời cho mọi sản phẩm. Cùng tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

1. Kích thước mẫu Thánh Giá theo yêu cầu tại Gratia

Thánh Giá là biểu tượng trung tâm của đạo Kitô, chứa toàn bộ mầu nhiệm vượt qua, thể hiện cho cái chết và sự phục sinh của Chúa. Với người Công giáo, Thánh Giá là biểu tượng tiêu biểu của căn tính và hy vọng. 

Hiện nay, Thánh Giá xuất hiện phổ biến trong các nhà thờ cũng như trong đời sống Kitô hữu. Người Công giáo bố trí cây Thánh Giá trong nhà, đeo cây Thánh Giá ở cổ, làm dấu Thánh Giá ngay trên thân xác mình. Họ luôn tìm mọi cách để mang Thánh Giá trong lòng mình, trong tâm hồn mình nhiều nhất có thể. 

Với dịch vụ chế tác vật phẩm Công giáo theo yêu cầu tại Gratia, các mẫu Thánh Giá được sản xuất mang kích thước đa dạng từ 1 mét đến vài chục mét. Phần lớn khách hàng tìm đến dịch vụ này của Gratia là các nhà thờ và gia đình Giáo dân sở hữu khu vực thờ phụng Thiên Chúa lớn. 

thánh giá 

Thánh Giá chế tác theo yêu cầu có đa dạng kích thước

2. Mẫu Thánh Giá chế tác theo yêu cầu được yêu thích 2024 

Dưới đây là một số mẫu Thánh Giá sản xuất theo yêu cầu đẹp tại Gratia:

  • Mẫu Thánh Giá Inox 316 tại nóc nhà thờ Thánh Địa La Vang (Quảng Trị)

Mẫu Thánh Giá này được mạ PVD màu Gold, cao 6 mét được sản xuất bởi Gratia đã được đặt thành công trên nóc nhà thờ Thánh Địa La Vang (Quảng Trị). Vật Phẩm Công Giáo Gratia rất tự hào khi đã góp một phần công sức, mang đến sự thiêng liêng cho thánh địa hành hương nổi tiếng này. 

thánh giá

thánh giá

Mẫu Thánh Giá sản xuất theo yêu cầu trên nóc nhà thờ Thánh Địa La Vang

  • Mẫu Thánh Giá 1,4 mét cho gia đình tín hữu tại quận 2 

Nhận được đơn đặt làm Thánh Giá theo yêu cầu từ một gia đình tín hữu ở quận 2 TPHCM, đội ngũ nghệ nhân của Gratia đã ngay lập tức lên ý tưởng, phác thảo 3D và tiến hành sản xuất. Với Gratia, mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng một cách hoàn thiện nhất. 

thánh giá

Mẫu phác thảo 3D Thánh Giá cho một gia đình tại quận 2

thánh giá

Thành phẩm Thánh Giá 1,4 mét 

thánh giá
Mẫu Thánh Giá được Gratia chế tác vô cùng tinh xảo 

3. Đơn vị sản xuất Thánh Giá theo yêu cầu Gratia 

Gratia được biết đến là đơn vị sản xuất vật phẩm Công giáo hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm tại Gratia luôn được đánh giá cao bởi chất lượng vượt trội, chất liệu đồng thau cao cấp, độ bền đảm bảo. 

Trong đó, các mẫu Thánh Giá vẫn được yêu thích hơn cả. Sở hữu đội ngũ công nhân và nghệ nhân lành nghề, cùng trình độ thiết kế cao, Gratia chuyên sản xuất các mẫu Thánh Giá theo yêu cầu từ các tín hữu. Đồng thời, Vật phẩm Công giáo Gratia có nhà máy rộng lớn hơn 11000 m2, có khả năng đáp ứng nhu cầu chế tác Thánh Giá với đa dạng kích thước. Đặc biệt, tại Gratia, tất cả các mẫu Thánh Giá sản xuất theo yêu cầu đều được bảo hành trọn đời, cam kết vẻ đẹp song hành cùng thời gian.

thánh giá

Đơn vị chế tác Thánh Giá theo yêu cầu Gratia 

Có thể khẳng định, Gratia là một trong những đơn vị chế tác Thánh Giá theo yêu cầu uy tín được sự tin tưởng và yêu thích của nhiều Cha, Sơ và tín hữu trên cả nước. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản xuất Thánh Giá, vui lòng liên hệ Gratia để được tư vấn.
 

Chia sẻ:

Tin liên quan