Vật phẩm công giáo Gratia

Mẫu bàn thờ chúa hiện tại giá bao nhiêu? mua ở đâu uy tính bảo hành trọn đời

28 tháng 08 2023
MAI VÀNG RỒNG VIỆT

Mẫu bàn thờ Chúa hiện đại thương hiệu Tâm Đức bảo hành trọn đời với đa dạng mẫu mã, kích thước lớn nhỏ, phù hợp với mọi không gian bài trí. Mẫu bàn thờ Chúa hiện đại giá bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây! 

Nguyên tắc bài trí các mẫu bàn thờ Chúa hiện đại theo chuẩn công giáo

1. Thứ tự bố trí các bàn thờ Chúa

Giống như các bàn thờ Công giáo khác, các mẫu bàn thờ Chúa hiện đại cũng được bố trí theo chuẩn đạo Chúa và tín ngưỡng công giáo. Trong Công giáo thì vị trí sắp đặt bàn thờ Chúa rất được coi trọng nên bạn cần phải chú ý khi đặt bàn thờ Chúa. Bàn thờ Công giáo thông thường sẽ đặt bên cạnh bàn thờ tổ tiên.Bạn chú ý tuyệt đối không được đặt bàn thờ Công giáo dưới bàn thờ tổ tiên.

2. Nguyên tắc cúng bái

Đối với các ngày giỗ hay một số ngày lễ khác gia đình có thể tổ chức cúng ông bà tổ tiên, cha mẹ như bình thường. Tuy nhiên những việc được cho là mê tín dị đoan như đốt vàng mã hoặc bói toán, … cần loại bỏ. Việc đốt nhang, vái lạy, đèn nến trong các ngày giỗ, tang lễ hay ngày cưới thì vẫn được phép để thể hiện sự hiếu thảo, tôn kính, ghi nhớ công ơn ông bà, tổ tiên. Hay bạn có thể tổ chức đọc kinh trước bàn thờ Chúa và bàn thờ tổ tiên.

3. Những đồ vật nên có trên bàn thờ Chúa

Bàn thờ chúa thường chỉ đặt ảnh, lọ hoa hay lọ dầu thơm. Việc bài trí quá nhiều đồ là không cần thiết đặc biệt là những đồ mang tính mê tín dị đoan. Trên bàn thờ Chúa có thể trang trí một ít hoa tươi để thêm phần tươi sáng. Bạn có thể đốt nhang, hương, đèn, nến trên bàn thờ gia tiên nhưng không được để nổi hơn bàn thờ chúa hoặc vái lạy trước bàn thờ thì được. Hành vi đó nhằm giáo dục con cháu tưởng nhớ biết ơn tổ tiên, ông bà, cha mẹ và từ đó biết ơn chính Thiên Chúa là nguồn gốc muôn loài muôn vật, đặc biệt là loài người chúng ta.

4. Chọn màu sơn và đơn vị thiết kế mẫu bàn thờ Chúa hiện đại uy tín nhất

Dù bạn theo Phật giáo hay Công giáo thì bàn thờ đều được vô cùng quan tâm, đặc biệt rất cần có sự tôn nghiêm. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những nơi đóng bàn thờ uy tín, đảm bảo để bàn thờ được chắc chắn. Sử dụng sơn màu chất lượng tốt cũng sẽ giúp bàn thờ có độ bền màu cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và bạn cần lưu ý tránh sử dụng những bàn thờ đã cũ được sơn lại.

Thông tin chi tiết về mẫu bàn thờ Chúa hiện đại được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

Mẫu bàn thờ Chúa hiện đại mang thương hiệu Tâm Đức là mẫu bàn thờ được nhiều khách hàng Việt ưa chuộng hiện nay vì thiết kế sang trọng, tôn nghiêm và hiện đại, thể hiện được thần thái uy nghiêm của Chúa.

  • Chất liệu: Composite + kính cường lực.

  • Kích thước: Chiều cao 1,57m, bề ngang 1,1m.

  • Mã SP: TDU-17261

  • Giá: 22.000.000 VNĐ

Mẫu bàn thờ Thiên Chúa hiện đại có giá bao nhiêu?

Tại Tâm Đức, các mẫu bàn thờ Chúa hiện đại có mức giá dao động từ 10.000.000 VNĐ – 22.000.000 VNĐ tùy thuộc vào chất liệu, mẫu mã và kích thước bàn thờ. Bên cạnh đó, tại Tâm Đức khách hàng được hưởng chính sách bảo hành trọn đời sản phẩm, tư vấn & lắp đặt tận nhà miễn phí, hỗ trợ đổi trả hàng lỗi kỹ thuật, giúp mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Chia sẻ:
Viết bình luận của bạn

Tin liên quan