Vật phẩm công giáo Gratia

Bộ tượng Thánh giá Chúa Giesu, Thánh Giuse và Mẹ La Vang

31 tháng 05 2024
MAI VÀNG RỒNG VIỆT

Thánh Giá Chúa Giesu, Thánh Giuse và Đức Mẹ La Vang là 3 biểu tượng vô cùng quan trọng trong tín ngưỡng của người Công giáo. Tại Gratia, chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các bộ tượng thờ được sản xuất theo yêu cầu, nhằm phục vụ các hoạt động tín ngưỡng của các gia đình tín hữu tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu về bộ tượng thờ này ngay dưới đây nhé!

1. Giới thiệu bộ tượng bằng đồng sản xuất theo yêu cầu

Bộ tượng thờ bằng đồng đúc đặc tại Gratia được đặt sản xuất riêng theo yêu cầu của gia đình tín hữu tại Hà Nội. Bộ sản phẩm bao gồm: Thánh Giá gỗ beech cao 1,1 m kết hợp với tượng Chúa bằng đồng; tượng Thánh cả Giuse và Đức Mẹ La Vang cao 70 cm. 
Với việc sử dụng chất liệu đồng thau cao cấp cùng công nghệ xử lý màu đặc trưng hiện tại, bộ tượng không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao mà còn thể hiện nét đẹp đầy nghệ thuật, truyền thần.

Bộ tượng thờ

Bộ tượng Thánh Giá Chúa Giesu, Mẹ La Vang và Thánh Giuse

2. Mục đích sử dụng của bộ tượng thờ

Bộ tượng Thánh giá Chúa Giesu, Thánh Giuse và Mẹ La Vang được sử dụng để đặt trên bàn thờ của các gia đình Công giáo. Điều này nhằm thể hiện sự kính trọng, niềm tin của các tín hữu đối với các Đấng Toàn Năng. 
Ngoài ra, trong các dịp lễ trọng Công giáo, việc đặt bộ tượng này trên bàn thờ cũng thể hiện sự tôn nghiêm cho không gian thờ tại gia của tín hữu.

3. Đơn vị chế tác bộ tượng thờ tại TPHCM uy tín

Để sở hữu bộ tượng thờ Thánh giá Chúa Giesu, Thánh Giuse và Mẹ La Vang chất lượng, điều quan trọng là lựa chọn đúng đơn vị chế tác uy tín và đáng tin cậy. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đúc đồng và sự cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Vật phẩm Công giáo Gratia tự hào là điểm đến đáng tin cậy nhất cho mọi nhu cầu của tín hữu. 

Bộ tượng thờ

Bộ tượng thờ

Chúng tôi sở hữu nhiều lợi thế trong lĩnh vực sản xuất theo yêu cầu (OEM) bao gồm:

  • Khả năng thiết kế và sản xuất với mọi yêu cầu mà quý khách đưa ra, mỗi tác phẩm đều mang dấu ấn và ý nghĩa đặc biệt.
  • Số lượng tùy chọn (bao gồm đơn đặt số lượng lớn hoặc thậm chí 1 sản phẩm). Vì thế, dù quý khách có mong muốn số lượng đặt hàng như thế nào, Gratia cũng có khả năng đáp ứng được.
  • Nhà máy sản xuất với diện tích hơn 11.000m2 nên chúng tôi luôn chủ động về nguồn hàng, kỹ thuật chế tác, đáp ứng những yêu cầu số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Với những chia sẻ ở trên, hy vọng quý khách đã hiểu thêm về bộ tượng thờ Thánh Giá Chúa Giesu, tượng Đức Mẹ La vang và Thánh Giuse cũng như sự quan trọng của việc lựa chọn đúng đơn vị chế tác. Bằng uy tín và kinh nghiệm của mình, Gratia vô cùng tự hào và vinh dự khi được đồng hành cùng bạn trong việc tạo ra những tác phẩm đẳng cấp và sang trọng nhất!

Chia sẻ:

Tin liên quan