Vật phẩm công giáo Gratia

Bàn thờ Công giáo sản xuất theo yêu cầu cao cấp, giá tốt

31 tháng 05 2024
MAI VÀNG RỒNG VIỆT

Bàn thờ Công giáo là vật phẩm quan trọng trong mỗi gia đình tin hữu. Gratia tự hào là đơn vị sản xuất bàn thờ Công giáo theo yêu cầu chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. Cùng tham khảo một số mẫu mẫu bàn thờ Công giáo mà Gratia đã tiến hành nhé! 

1. Mẫu bàn thờ Công Giáo sản xuất theo yêu cầu đẹp 2024

Dưới đây là một số mẫu bàn thờ Công giáo sản xuất theo yêu cầu tại Gratia: 

  • Bộ bàn thờ Công giáo Inox PVD Gold có kính

Mẫu bàn thờ được thiết kế vừa vặn và phù hợp với nhiều không gian nội thất, chiều cao 130cm và chiều ngang 80cm. Sản phẩm được chế tác từ chất liệu inox mạ PVD Gold, kết hợp với kính cho vẻ đẹp sang trọng, trang nghiêm cho không gian thờ cúng.

Bàn Thờ Công Giáo 

Mẫu bàn thờ Công Giáo Inox mạ PVD Gold kết hợp kính 

  • Mẫu bàn thờ Inox PVD Gold không kính 

Bàn thờ Inox PVD Gold nổi bật với màu sắc chủ đạo là đỏ kết hợp với vàng đồng, phù hợp với không gian nhà gỗ và nội thất tối giản. Chất liệu đồng thau của bàn thờ được nghệ nhân Gratia xử lý kỹ lưỡng, mang đến màu sắc đặc trưng. Bề mặt bàn thờ còn được phủ một lớp bảo vệ, giúp duy trì độ bền màu qua thời gian.

Bàn Thờ Công Giáo

Bộ bàn thờ Công Giáo Inox PVD Gold có màu chủ đạo là màu đỏ kết hợp với vàng đồng

  • Mẫu bàn thờ Công giáo Filber 

Bàn thờ Công giáo Filber được thiết kế một cách tinh xảo và độc đáo, thể hiện tâm huyết của những nghệ nhân lành nghề. Từng chi tiết trên bộ bàn thờ đều được Gratia chú trọng tỉ mỉ, tạo nên một tổng thể vừa ấm áp vừa trang nghiêm.

Bàn Thờ Công Giáo

Mẫu bàn thờ Công giáo Filber với thiết kế độc đáo, tinh xảo

2. Đơn vị sản xuất Bàn Thờ Công Giáo Giáo theo yêu cầu của khách hàng - Gratia    

Gratia tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Bàn Thờ Công giáo theo yêu cầu của khách hàng. Gratia mang đến những mẫu bàn thờ được thiết kế riêng, phù hợp với không gian, nội thất trang trí và kích thước tượng thờ của từng khách hàng. 
Với sự đa dạng về chất liệu như đồng, nhôm và inox, bàn thờ Công giáo Gratia không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng, độc đáo riêng biệt mà còn có độ bền vượt trội với thời gian. Đến với Gratia, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tâm để chọn lựa những mẫu bàn thờ hoàn hảo nhất cho không gian sống của mình.

Bàn Thờ Công Giáo

Đơn vị sản xuất Bàn Thờ Công Giáo Giáo theo yêu cầu của khách hàng - Gratia

Gratia sở hữu đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong ngành, với hơn 300 kỹ sư, nghệ nhân và công nhân lành nghề. Đội ngũ của Gratia không chỉ chuyên nghiệp mà còn tận tâm và trách nhiệm, cảm nhận sâu sắc về đức tin và kinh thánh trong cuộc sống hằng ngày. 

Gratia cam kết chính sách bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Sản phẩm của Gratia đã và đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều Cha, Sơ, tín hữu và khách hàng trong lĩnh vực sản xuất các vật phẩm Công giáo theo yêu cầu, bao gồm nhà tạm, bàn thờ, thánh giá và nhiều vật phẩm khác.

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin về các mẫu bàn thờ Công giáo đẹp sản xuất theo yêu cầu tại Gratia. Để hoàn thiện không gian thờ phượng của gia đình hay nhà thờ, các tín hữu hãy liên hệ ngay với Gratia để được tư vấn.
 

Chia sẻ:

Tin liên quan